Lập Di chúc - Tránh tranh chấp về sau - Tránh "Tan nát tình thân"

Date2019-02-27 00:00:00

Dịch vụ - Tư vấn lập di chúc

 

Lập di chúc là một trong những điều còn xa lạ với hầu hết người dân Việt Nam. hậu quả là người thân của họ phải phải lam vào cảnh tranh chấp, kiện tụng, rạn nứt tình máu mủ.

Tại sao quý vị cần một bản di chúc?

-       Di chúc giúp đi thanh thản: Nếu quý vị không có di chúc (bằng văn bản hay bằng miệng)  quý vị  sẽ không có quyền quyết định về tài sản của mình khi mất đi. Theo đó di sản của quý vị sẽ được phân chia cho những người họ hàng của quý vị theo một “công thức pháp lý” nhất định. Như vậy, việc phân định tài sản theo công thức này sẽ rất khác so với ý chí của bạn. Lúc đó, người bạn mong muốn cho tài sản lại có thể không được hoặc người bạn ghét vẫn được nhận di sản của bạn theo quy định của pháp luật.

-       Di chúc giúp sống an vui: Có một bản di chúc khi quý vị ra đi, những mong muốn của quý vị về người sẽ quản lý di sản của mình sẽ được thực hiện, tránh được tình trạng con cháu tranh dành đấu đá nhau.

LUẬT SƯ RIÊNG với đội ngũ Luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn sẵn sàng cung cấp cho quý vị những dịch vụ sau:

- Tư vấn thủ tục lập di chúc;

- Tư vấn nội dung di chúc;

- Tư vấn về giá trị pháp lý của di chúc sau khi được lập;

- Tư vấn thủ tục và cách thức lưu trữ di chúc;

- Tư vấn thủ tục công bố di chúc và khai nhận di sản.

     ------------------

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng

Hotline: 086 656 2135

Trụ sở: 25 Vũ Tông Phan-An Phú-Quận 2-TP.HCM

Tin liên quan

Ý kiến phản hồi -
Tên của bạn
Điện thoại
Email
Địa chỉ