Siêu Dự Án Vung Tau Marina City - Tuần Châu Group

Date2019-03-04 00:00:00

Chúc Mừng Siêu Dự Án Vung Tau Marina City - Tuần Châu Group đã đăng ký và được cấp giấy chứng nhận Bản quyền Tác giả Tác phẩm giới thiệu khái quát về quy hoạch, không gian của dự án.

Team Sở Hữu Trí Tuệ của Đội ngũ Luật Sư Riêng rất vinh dự được đồng hành cùng Tuần Châu Group trong việc đăng ký và hoàn tất thủ tục cấp giấy chứng nhận Bản quyền Tác giả Tác phẩm giới thiệu khái quát về quy hoạch, không gian của dự án.

Được biết, Siêu Dự Án nhận được sự đánh giá cao từ phía chính quyền địa phương và nhân dân Vũng Tàu, góp phần cải tạo không gian biển Bãi Trước Vũng Tàu. Nếu dự án được triển khai theo kế hoạch, đây sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Vũng Tàu hiện nay.

Một lần nữa Chúc Mừng Tuần Châu Group và Chúc Dự Án sớm triển khai thành công! Hi vọng sẽ được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp lâu dài trong tương lai.

Với mục tiêu và trách nhiệm trong chính Dịch vụ cung cấp, Bộ phận Sở hữu trí tuệ (thuộc Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng) luôn luôn đồng hành cùng Quý Doanh Nghiệp, các Cá Nhân trong công cuộc Bảo hộ sản phẩm trí tuệ.

LUẬT SƯ RIÊNG – NHỮNG LUẬT SƯ DÀNH CHO RIÊNG BẠN

Tin liên quan

Ý kiến phản hồi -
Tên của bạn
Điện thoại
Email
Địa chỉ